การสั่งซื้อ การจัดส่ง และคำสั่งซื้อ

ขออภัยที่ไม่สามารถทำได้ เนื่องจากคำสั่งซื้อทั้งหมดจะต้องสร้างในระบบข้อมูลของเราเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดข้อผิดพลาด

ต้องทำการชำระเงินเมื่อมีการสร้างคำสั่งซื้อ หรือท่านสามารถเลือกชำระเงินเมื่อได้รับสินค้าหลังสร้างคำสั่งซื้อได้เช่นกัน

อย่างไรก็ตาม การซื้อสินค้าในร้านค้าออนไลน์ของเรามีความปลอดภัยอย่างสูงสุด ระบบการสั่งซื้อของเราเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกที่พัฒนาโดยวีซ่า (Visa) และมาสเตอร์การ์ด (MasterCard)

หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการสั่งซื้อทางออนไลน์ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา 

ท่านสามารถเปลี่ยนคำสั่งซื้อได้ ตราบใดที่เรายังไม่ได้จัดเตรียมสินค้าของท่านสำหรับการจัดส่ง โดยขอให้ท่านติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า ทันทีเพื่อแจ้งการเปลี่ยนแปลงของท่าน (ขอแนะนำให้ท่านโทรหาเรา) อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถรับประกันได้ว่าเราจะสามารถทำการเปลี่ยนแปลงได้หากสินค้าของท่านได้รับการบรรจุและเตรียมพร้อมสำหรับการจัดส่งแล้ว หรือไม่เช่นนั้นเราสามารถช่วยเปลี่ยนสี/ขนาดอื่น หรือรายการอื่นในช่วงราคาเดียวกันได้

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราจะผลิตและมีวางจำหน่ายอีกครั้ง 

โปรดลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเรา แล้วเราจะส่งอีเมลถึงท่านหากสินค้านั้นมีในสต็อกอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ขออภัยเป็นอย่างสูงที่เราไม่สามารถทำการจองรายการสินค้าให้กับท่านได้

อาจเป็นเพราะสินค้าหมด

หากท่านไม่สามารถเลือกขนาดหรือสีสำหรับสินค้านั้นได้ นั่นเป็นเพราะสินค้าหมด 

แน่นอน! โดยทั่วไปรายการสินค้าที่ท่านเห็นบนเว็บไซต์เป็นรายการสินค้าทั้งหมดที่เรามีในสต็อก

อย่างไรก็ตาม เราไม่ขอรับผิดต่อ:

  • สินค้าที่หมด
  • ข้อผิดพลาดของระบบ

หากสินค้ารายการใดหายไปจากคำสั่งซื้อของท่าน – โปรดติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า ของเรา

โดยปกติ เวลาในการจัดส่งปัจจุบันจะอยู่ภายใน 1 – 3 วัน

จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อ 1,500 บาท ขึ้นไป

ค่าจัดส่งอยู่ระหว่าง 30 – 100 บาท หากไม่คำนึงถึงขนาดและน้ำหนักของสินค้าที่ท่านสั่งซื้อ

คำสั่งซื้อทั้งหมดจะจัดส่งเป็นพัสดุผ่านทางเคอรี่ (KERRY) โดยมีเลขพัสดุแจ้งให้ทราบ เพื่อให้ท่านและเราสามารถติดตามพัสดุที่ทำการจัดส่งได้ 

หากท่านเป็นลูกค้าของ ออสการ์ แอนด์ โอลิเวีย ที่ลงทะเบียนแล้ว เพียงคลิกที่ เข้าสู่ระบบ (LOGIN) จากนั้นกรอกชื่อผู้ใช้ (ที่อยู่อีเมลของท่าน) และรหัสผ่าน 

หากท่านเป็นลูกค้าใหม่ ให้คลิกที่ลิงก์ เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน (LOGIN / REGISTER) ที่มุมบนด้านขวา

สำหรับโทรศัพท์มือถือ ท่านจะพบลิงก์ดังกล่าวบริเวณใต้แถบทางด้านซ้ายบน

กรอกรายละเอียดของท่านแล้วกดเอนเทอร์ จากนั้นรหัสผ่านส่วนตัวจะถูกส่งไปยังอีเมลของท่าน

ขออภัย ฝ่ายบริการลูกค้าของเราไม่สามารถดำเนินการรวมคำสั่งซื้อให้ท่านได้ 

ที่ออสการ์ แอนด์ โอลิเวีย คุณภาพคือหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ  แต่หากท่านไม่ได้รับในสิ่งที่คาดหวัง พบข้อผิดพลาดหรือข้อบกพร่องในผลิตภัณฑ์ที่ท่านซื้อ โปรดติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อที่เราจะดำเนินการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ที่บกพร่องให้กับท่าน

หากเราส่งสินค้าให้ท่านไม่ตรงตามคำสั่งซื้อของท่านบนเว็บไซต์ oskarolivia.com โปรดส่งคืนสินค้ามาที่เรา และเราจะส่งสินค้าที่ถูกต้องให้กับท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หากสินค้าหมด ทางเราจะคืนเงินให้เต็มจำนวน กรณีส่งสินค้าผิด ท่านสามารถส่งคืนได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงทำตามขั้นตอนเดียวกับการคืนสินค้า

หากท่านได้รับสินค้าไม่ครบตามที่ท่านสั่งซื้อ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อที่เราจะได้ดำเนินการตรวจสอบโดยเร็วที่สุด

ของขวัญฟรี- ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย

ขออภัย ไม่มีการรับประกัน “ของขวัญฟรี – ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย” จากออสการ์ แอนด์ โอลิเวีย

หากท่านคืนสินค้าตามคำสั่งซื้อทั้งหมด ท่านจะต้องส่งคืน “ของขวัญฟรี – ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย” ด้วย  หากท่านเลือกเก็บ “ของขวัญฟรี – ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย” เราขอสงวนสิทธิ์ในการหักมูลค่าของขวัญ/ผลิตภัณฑ์ออกจากจำนวนเงินที่ชำระคืน  หากมีการส่งคืนเพียงส่วนหนึ่งของคำสั่งซื้อ และเงื่อนไขของ “ของขวัญฟรี – ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย” ที่เลือกไม่เป็นไปตามข้อกำหนดอีกต่อไป เราขอสงวนสิทธิ์ในการหักส่วนต่างระหว่างมูลค่าเดิมของ “ของขวัญฟรี – ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการขาย” และมูลค่าที่แท้จริงใหม่

การซื้อที่ไม่ประทับใจ

หากท่านต้องการคืนสินค้า ท่านมีเวลา 14 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้าเพื่อคืนสินค้า โปรดอ่านเพิ่มเติมใน ข้อกำหนดและเงื่อนไข และ นโยบายการคืนสินค้าของเรา

ท่านจะต้องชำระค่าขนส่งในการส่งคืนสินค้า

เราจะคืนเงินให้ท่านด้วยวิธีการชำระเงินเดียวกับที่ท่านใช้ชำระค่าสินค้า และไม่เกิน 14 วัน นับจากวันที่เราได้รับสินค้าที่ส่งคืน หากท่านชำระเงินปลายทาง ขอให้ท่านส่งข้อมูลบัญชีธนาคารมาให้เรา เพื่อที่เราจะสามารถโอนเงินค่าสินค้าที่ส่งคืนให้กับท่านได้

สินค้าจะต้องถูกส่งคืนในสภาพเดิมที่ได้รับ และห้ามนำป้ายสินค้าออกซึ่งโดยปกติป้ายสินค้าจะผูกด้วยเชือกปิดผนึกที่ป้ายขนาดหากท่านต้องการรับเงินคืนเต็มจำนวน

ถุงพลาสติกที่ท่านได้รับสินค้าได้รับการออกแบบให้นำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่ายเมื่อส่งคืนสินค้า ดังนั้น ท่านไม่จำเป็นต้องซื้อบรรจุภัณฑ์ราคาแพงเพื่อส่งคืนสินค้าของท่าน ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อทั้งตัวท่านและสิ่งแวดล้อม

เมื่อท่านต้องการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า เพียงกรอกใบคืนสินค้าซึ่งสามารถพบได้บน หน้าเพจของฉัน (My Page) แพ็คสินค้าให้เรียบร้อย ใส่สลิปคืนสินค้า และส่งพัสดุกลับโดยเร็วที่สุดภายใน 14 วัน  ทั้งนี้ถุงสินค้าควรจัดส่งในลักษณะของพัสดุไปรษณีย์และสามารถส่งคืนได้ที่เคอรี่ (KERRY) โปรดทราบว่าท่านจะยังคงเป็นผู้รับผิดชอบต่อพัสดุ/สินค้าจนกว่าเราจะได้รับ โปรดเก็บหลักฐานใบเสร็จการส่งสินค้ารวมถึงหมายเลขติดตาม (ถ้ามี) ไว้เสมอ  โปรดทราบว่าเราไม่รับพัสดุที่ส่งแบบเก็บเงินปลายทาง