ศันสนีย์ เอล์มสตรอม

เจ้าของและประธาน บริษัท ออสการ์ แอนด์ โอลิเวีย เบสท์เซลเลอร์ จำกัด

ออสการ์ แอนด์ โอลิเวีย

หลังจากอาศัยอยู่ที่เดนมาร์ก สแกนดิเนเวีย เป็นเวลาสิบปี ฉันได้ย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดของฉันที่ประเทศไทยกับสามีและลูกสองคน

ฉันรู้ว่าการซื้อเสื้อผ้าคุณภาพสำหรับเด็กในประเทศไทยเป็นเรื่องยากเพียงใด ฉันมีลูกชายและลูกสาวที่เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันสร้างแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นของตัวเองด้วยดีไซน์ที่ชัดเจน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นสแกนดิเนเวียและความชอบ

แบรนด์นี้มีชื่อว่า ออสการ์ แอนด์ โอลิเวีย (OSKAR & OLIVIA) ตามชื่อลูกของฉัน ฉันรู้ดีว่าอะไรคือสิ่งที่ลูก ๆ ของฉันควรได้รับ เสื้อผ้าเป็นส่วนสำคัญของความเป็นอยู่ที่ดีของลูกคุณ พวกเขาต้องสวมใส่ได้ง่ายและสบาย

ออสการ์ แอนด์ โอลิเวีย นำเสนอการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียที่แข็งแกร่งและโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยคุณภาพและความสบาย

คุณลักษณะเหล่านี้คือตัวกำหนดนิยามของแบรนด์ ดีไซน์แต่ละชิ้นได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่หลากหลายของเด็ก และมีความพอดีตัวที่ช่วยให้เด็กเคลื่อนไหวร่างกายได้สะดวกยิ่งขึ้น

ฉันผลิตและควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้คุณภาพที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น การจัดหาวัสดุ หรือการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน ในส่วนของวัสดุนั้น ส่วนใหญ่ฉันจะเลือกที่เป็นธรรมชาติล้วน ๆ

วัสดุจากธรรมชาติหรือผ้า มีความนุ่มและสวมใส่สบาย ระบายความร้อนได้ดี และที่สำคัญไม่ระคายเคืองต่อผิวเด็ก ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ภารกิจชัดเจน: นอกเหนือจากการรักษาดีเอ็นเอที่แข็งแกร่งของแบรนด์ออสการ์ แอนด์ โอลิเวีย แล้ว ความมุ่งมั่นของแบรนด์ในด้านความยั่งยืนและ CSR ก็จะดำเนินต่อไปด้วย รวมทั้งความพยายามในการบูรณาการสิ่งนี้เข้ากับทุกแง่มุมของธุรกิจยังถือเป็นเป้าหมายที่สำคัญ ความยั่งยืนสามารถเป็นได้หลายอย่าง ที่ออสการ์ แอนด์ โอลิเวีย เรายึดถือในเรื่องการกำจัดและการทำงานโดยปราศจากสารที่เป็นอันตรายในผลิตภัณฑ์ทั้งหมด การลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการผลิต และความมั่นใจได้ในสภาพการทำงานที่มีจริยธรรม เหนือสิ่งอื่นใด

ออสการ์ แอนด์ โอลิเวีย นำเสนอการออกแบบในสไตล์สแกนดิเนเวียที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมคุณภาพระดับสูง